🟢🟡วิทยาลัยชุมชนระนอง เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ หลักสูตรอนุปริญญา ประจำปีการศึกษา 2567

เปิดสอน 5 สาขาวิชา ได้แก่
✅ สาขาวิชาการบัญชี
✅ สาขาวิชาการจัดการ
✅ สาขาวิชาการปกครองท้องถิ่น
✅ สาขาวิชาการพัฒนาเด็กปฐมวัย
✅ สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลธุรกิจ
📌สมัครฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถสมัครได้ที่วิทยาลัยชุมชนระนอง และ สแกนสมัครทางonline ผ่าน QR CORD
หรือกดลิ้งค์ https://docs.google.com/.../1FAIpQLSe.../viewform
❓หากมีข้อสงสัย และยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะเลือกเรียนสาขาอะไร แอดมินมีทีมพี่ๆ ไว้คอยตอบคำถามให้ทุกคน ส่งข้อความมาสอบถามกันได้เลยนะคะ
❤️ค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตรถูกมากกกก ไม่เกิน 6,000 บาท ตลอดจนจบการศึกษา ลงทะเบียนครั้งแรกไม่เกิน 1,500 บาท โดยประมาณ เท่านั้นเอง
❤️สามารถยื่นกู้ กยศ. และ ผู้พิการ ได้รับทุนสนับสนุนทางการศึกษา น้องๆที่เรียนดีแต่ยากจน สามารถขอทุนสนับสนุนได้ เรามีทีมที่ปรึกษา (ทีมงานกิจการนักศึกษา) ไว้ให้แนะนำท่าน
🟢 เรียนวัน เสาร์-อาทิตย์ 🟡
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม