| ผู้บริหาร

นางสุดารัตน์ อนุรักษ์พงศธร

รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนระนอง

นางอมราพร พรพงษ์

ผู้อำนวยการสำนักงานผู้อำนวยการ

ดร.สมคิด นาคขวัญ

นายนิธิพงศ์ อนุรักษ์พงศธร

ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ

นายปริวัฒน์ ช่างคิด

ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต

300/1 หมู่ 1 ต.บางริ้น อ.เมืองระนอง จ.ระนอง 85000

Tel. 0-7782-1068

Fax. 0-7782-3326

ranong-iccs@rncc.ac.th

ติดตามข่าวสาร

ระบุที่อยู่อีเมล์แล้วกดปุ่ม "ติดตาม" เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเรา.