| สภาวิทยาลัยชุมชนระนอง

นายขนบ พูลผล

ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนระนอง

รศ.ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร

รองประธานสภาวิทยาลัยชุมชนระนอง

นายสว่าง แก้วเจริญ

กรรมการผู้แทนองค์กรชุมชน

นายสวัสดิ์ แกล้วทนงค์

นายกรีฑา ยกย่อง

กรรมการผู้แทนองค์กรปกครองท้องถิ่น

นายนิธิกานต์ สายศิวานนท์

ผศ.ดร.สาโรจน์ เผือกบัวขาว

กรรมการผู้แทนสถาบันอุดมศึกษา

นายเกรียงชัย เลิศบุญนำ

นายอิทธพัทธ์ เศรษฐยุกานนท์

นางรัตนพร พลายด้วง

ผู้ช่วยเลขานุการสภาฯ

นายประเกียรติ ขุนพล

ดร.สมคิด นาคขวัญ

เลขานุการสภาวิทยาลัยชุมชนระนอง

นางสาวยาใจ ทองคง

ผู้ช่วยเลขานุการสภาฯ

300/1 หมู่ 1 ต.บางริ้น อ.เมืองระนอง จ.ระนอง 85000

Tel. 0-7782-1068

Fax. 0-7782-3326

ranong-iccs@rncc.ac.th

ติดตามข่าวสาร

ระบุที่อยู่อีเมล์แล้วกดปุ่ม "ติดตาม" เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเรา.