| สภาวิทยาลัยชุมชนระนอง

รองศาสตราจารย์ชูศักดิ์ เอกเพชร

ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนระนอง

นายนิตย์ อุ่ยเต็กเค่ง

รองประธานสภาวิทยาลัยชุมชนระนอง

นางธีระนุช รัตนะพิสิฐ

กรรมการผู้แทนองค์กรชุมชน

นายธานี วอสุวรรณ์

นางกรรณิกา เอี้ยวตระกูล

นายธนกร บริสุทธิญาณี

กรรมการผู้แทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

นายแพทย์นรเทพ อัศวพัชระ

ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนระนอง

กรรมการ

นายยงยุทธ ควรศิริ

นายสว่าง แก้วเจริญ

นางอมราพร พรพงษ์

เลขานุการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชุมพล อังคณานนท์

กรรมการผู้แทนสถาบันอุดมศึกษา

นายอดิศักดิ์ รุจิวิวัฒนกุล