| สำนักวิชาการ

นางวรรณี พุ่มสุวรรณ

รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนระนองฝ่ายวิชาการ

นางสาวธญารัศศ์ ทองทับ

ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ

นางอมรรัตน์ ดวงแป้น

หัวหน้ากลุ่มงานจัดการศึกษาและพัฒนาหลักสูตร

นางสาวรุ่งรัตน์ เภาวิเศษ

นายมุสลิม หวันมามะ

นางสาวจริยา แซ่ถ่ำ

หัวหน้ากลุ่มงานกิจการนักศึกษา

ว่าที่ร้อยตรีโมหามัดซอบรี เบญญากาจ

นางสาวกนกวรรณ แก้วเจริญ

เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูล

นางสาวนัยนา จอกถม

หัวหน้ากลุ่มงานบริการวิชาการและฝึกอบรม

นางสาวรุสมีนี บินหะยีสะมะแอ

นางสาวสุข์พิณ์ฌา ไสยวงศ์