สำหรับงาน "อาบน้ำแร่.. แลระนอง" และ "งานกาชาด" ประจำปี 2567 วิทยาลัยชุมชนระนองจัดบูธกิจกรรมจากโครงการต่างๆของวิทยาลัยชุมชนระนอง ตลอด 10 คืนเต็ม 👍
📌โดยคืนแรกวันที่ 29 มีนาคม 2567📌 ขอเชิญเที่ยวชมบูธจากโครงการ "สืบสานศิลปวัฒนธรรมพื้นเมืองจังหวัดระนอง" โดยจะเป็นการสาธิตการทำอาหารพื้นเมืองจังหวัดระนอง "ก๊กซิมบี้" พร้อมจัดจำหน่ายในราคาย่อมเยาว์ มาชม มาชิม มาช็อป กันได้นะคะ ณ บูธวิทยาลัยชุมชนระนอง ในโซนลานวัฒนธรรม 🥰🎉
และคืนต่อๆไปจะเป็นโครงอะไร โปรดติดตามได้ที่เพจ วิทยาลัยชุมชนระนองจ้า 🥳💚💛