เทคโนโลยีดิจิทัลธุรกิจ

Description:

ชื่อหลักสูตร :                      หลักสูตรอนุปริญญา สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ชื่อภาษาอังกฤษ :                Associate Program in Business Computer

ชื่อเต็ม (ไทย) :                   อนุปริญญา  สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ชื่อย่อ (ไทย) :                    อ.(คอมพิวเตอร์ธุรกิจ)

ชื่อเต็ม (อังกฤษ) :               Associate Degree in Business Computer

ชื่อย่อ (อังกฤษ) :                A.(Business Computer)

วิชาเอก :                             ไม่มี

จำนวนหน่วยกิตที่เรียนตลอดหลักสูตร :  หน่วยกิตรวมตลอดหลักสูตรไม่น้อยกว่า  90  หน่วยกิต

รูปแบบของหลักสูตร : หลักสูตรอนุปริญญา 3 ปี ระดับที่ 1 ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ

Certifications : อนุปริญญา  สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

Requirements:
  • รับนักศึกษาไทย และนักศึกษาต่างประเทศที่สามารถฟัง พูด อ่าน เขียน และเข้าใจภาษาไทยได้เป็นอย่างดี และให้เป็นไปตามระเบียบกระทรวงศึกษาธิการสำหรับวิทยาลัยชุมชน พ.ศ. 2545 และประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอนุปริญญา พ.ศ. 2548

Attachments:
Download this file (4. เทคโนโลยีดิจิทัลธุรกิจ_ระนอง (ประทับตรา).pdf)หลักสูตรอนุปริญญาบบริหารธุรกิจ สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลธุรกิจ หลักสูตรปรับปรุง [หลักสูตรอนุปริญญาบบริหารธุรกิจ สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลธุรกิจ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566]7087 kB
Download this file (มคอ.2 หลักสูตรอนุปริญญา สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยชุมชนระนอง ปรับปรุง พ.ศ.2561.pdf)มคอ.2 ปรับปรุง พ.ศ.2561[มคอ.2 หลักสูตรอนุปริญญา สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยชุมชนระนอง ปรับปรุง พ.ศ.2561]548 kB

300/1 หมู่ 1 ต.บางริ้น อ.เมืองระนอง จ.ระนอง 85000

Tel. 0-7782-1068

Fax. 0-7782-3326

ranong-iccs@rncc.ac.th

ติดตามข่าวสาร

ระบุที่อยู่อีเมล์แล้วกดปุ่ม "ติดตาม" เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเรา.